Văn phòng sáng tạo – Xu hướng văn phòng hiện đại

Một không gian thoải mái, sáng tạo có thể tăng năng suất làm việc lên 20% của nhân viên. Do vậy, ngày càng nhiều công ty chọn xu hướng thiết kế văn phòng sáng tạo cho doanh nghiệp mình.

Văn phòng PureColor Việt Nam – Tòa nhà Vinaconex 2

Để truyền cảm hứng và nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên, các doanh nghiệp đã đầu tư thiết kế và thi công văn phòng theo xu hướng độc đáo, sáng tạo, mới mẻ, cá tính. Các yếu tố về màu sắc, độ cao, ánh sáng và trang trí… trong văn phòng đều hết sức được chú trọng và tối ưu, đảm bảo một không gian làm việc dễ chịu và kích thích tối đa khả năng sáng tạo của đội ngũ.

Văn phòng PureColor Việt Nam – Tòa nhà Vinaconex 2

Thiết kế văn phòng sáng tạo đã từng xuất hiện ở nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, thực phẩm, chế tạo…Thiết kế văn phòng sáng tạo được các tập đoàn hàng đầu thế giới ứng dụng cho không gian như Facebook, Amazon,Google…Hiện tại thiết kế văn phòng sáng tạo đang là trào lưu và được các doanh nghiệp sử dụng trên toàn thế giới.

Tại sao các doanh nghiệp lại cần đầu tư thiết kế và thi công văn phòng sáng tạo?

Không phải ngẫu nhiên, các doanh nghiệp lại “thi nhau” đầu tư cho những văn phòng sáng tạo. Nếu xem việc thiết kế văn phòng sáng tạo như một khoản đầu tư, thì đây chính là khoảng đầu tư mang lại lợi ích hơn gấp nhiều lần so với chi phí cần bỏ ra.

Văn phòng ArcHomes Design

Văn phòng sáng tạo có thể tạo ra năng suất của nhân viên tăng lên ít nhất 20% nhờ không gian dễ chịu và thư giãn, nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn, thoát khỏi những ngột ngạt trong môi trường làm việc quen thuộc. Không gian văn phòng sáng tạo kích thích tư duy, làm việc tốt hơn cho nhân viên gián tiếp thúc doanh thu của doanh nghiệp.

Văn phòng ArcHomes Design

Ngoài ra, văn phòng sáng tạo cũng là một trong những ưu thế để doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân tài trong thời điểm “khát” nhân lực chất lượng cao như hiện nay. Người lao động khi đi làm cũng mong muốn được làm việc trong không gian độc đáo, thoải mái, có khả năng bổ trợ cho công việc. Văn phòng sáng tạo chính là không gian như vậy.

Tìm ở đâu một đơn vị thiết kế văn phòng sáng tạo ưng ý?

Tuy văn phòng sáng tạo không phải một trào lưu mới trên thế giới, nhưng nó lại là một xu hướng khá mới mẻ ở Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh kiến trúc và xây dựng, ArcHomes tự hào là một trong những đơn vị tiên phong thiết kế các văn phòng sáng tạo cho doanh nghiệp.

Văn phòng MIK Office – Chi nhánh Hà Nội

ArcHomes  là tập thể những kiến trúc sư, kĩ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất văn phòng. Với những sản phẩm sáng tạo, hài hòa nhất, với tiến độ nhanh và chất lượng tốt nhất, giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất, sự gắn bó của nhân viên và truyền tải văn hóa công ty trong nội bộ cũng như đến với khách hàng.

Văn phòng PureColor Việt Nam – Tòa nhà Vinaconex 2

Với nhiều năm hoạt động, ArcHomes đã thiết kế và thi công văn phòng cho nhiều đối tác như: FPT Software, OJT, Imagtor, ngân hàng techcombank, MBBank,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *