Báo giá thiết kế nội thất cho mọi công trình

Bạn đang cần báo giá thiết kế nội thất cho nhà phố, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán cafe hay mọi công trình nội thất khác? Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất với giá cả hợp lý – chất lượng dịch vụ tốt? Vậy bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm đến ⅓ chi phí khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của công ty TNHH ARCHOMES

Hãy cùng tham khảo báo giá của chúng tôi cùng quy trình thực hiện thiết kế chặt chẽ. Cùng với đó là những những công trình mà ArcHomes đã hoàn thành để có thêm sự lựa chọn hợp lý giúp kiến tạo không gian sống.

Giá thiết kế nội thất tùy thuộc vào từng đơn vị thiết kế

Bảng báo giá thiết kế nội thất

Bạn có thể tham khảo bảng giá thiết kế nội thất cho mọi công trình xây dựng của chúng tôi dưới đây:

STT Hạng mục Hiện đại Tân cổ điển Cổ điển 
Đơn giá thiết kế (VNĐ/m2)
1 Biệt thựLiền kềNhà phố 110.000 130.000  160.000
2 Chung cư 100.000 130.000 170.000
3 Khách sạnNhà hàng, Quán Cafe 100.000
Hồ sơ kỹ thuật bàn giao Bản vẽ chi tiết kĩ thuật 2D, bản vẽ phối cảnh 3D nội thất, báo giá nội thất.

Bảng giá thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói bao gồm cả phần thiết kế bản vẽ và hoàn thiện nội thất, bạn sẽ tiết kiệm được ⅓ chi phí tổng. Đó là lý do ArcHomes luôn tư vấn dịch vụ này cho khách hàng. Bởi bạn sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế. Chúng tôi luôn mong muốn những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Thi công thiết kế nội thất phong cách hiện đại trẻ trung

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong việc xây dựng nội thất nhà ở. Khi xem bản vẽ, bạn hoàn toàn có thể hình dung được không gian sống của mình sẽ trông như thế nào khi hoàn thiện. Nhờ đó, bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc điều chỉnh, thay đổi đồ nội thất cũng như vị trí, màu sắc theo mong muốn. Tại ArcHomes, khách hàng sẽ không bị giới hạn số lần điều chỉnh mà có thể thoải mái sửa tới khi hài lòng. 

Đối với một số công trình xây dựng phức tạp như biệt thự, khách sạn, việc thiết kế không đơn giản và không phải ai cũng làm được. Để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc, bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế đã có nhiều kinh nghiệm, luôn sáng tạo, cập nhật xu hướng mới và thấu hiểu khách hàng.

thiết kế nội thất phong cách cổ điển nhà phố đẹp tại ArcHomes

Sản xuất các đồ nội thất

Sau khi đã hoàn thành thiết kế, toàn bộ đồ nội thất sẽ được sản xuất theo đúng mẫu mã và kích thước trong bản vẽ. Bạn hoàn toàn thỏa sức sáng tạo mẫu mã cho sản phẩm nội thất của mình bởi nhiều đơn vị hiện nay đã có xưởng sản xuất riêng theo nhu cầu khách hàng. Việc này cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí với giá sản phẩm tại xưởng mà không qua trung gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể yêu cầu những mẫu nội thất nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí đắt hơn.

Thiết kế nội thất đa dạng, lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Hoàn thiện nội thất

Bước cuối cùng chính là khâu thi công và hoàn thiện nội thất theo như đúng bản vẽ trước đó. Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói giúp các công trình được thống nhất và ít xảy ra các rủi ro không đáng có. Quá trình thi công được chia thành nhiều công đoạn khác nhau cụ thể, rõ ràng bao gồm thi công phần thô và hoàn thiện nội thất.

Khách hàng sẽ được nhận nội thất hoàn thiện

Thi công phần thô bao gồm các công việc liên quan đến định hình không gian như: xử lý trần, sàn, phân chia không gian, hoàn thiện phần điện nước, hệ thống điều hòa, sơn sửa tường,.. Sau đó là việc sắp xếp các đồ nội thất, decor trang trí,… để ra sản phẩm cuối cùng.

Các công trình thiết kế tiêu biểu mà ArcHomes đã thực hiện:

Nhà hàng Bánh Khọt Cối Đá – Tây Hồ – Hà Nội
Nhà hàng Bánh Khọt Cối Đá – Tây Hồ – Hà Nội
Nhà hàng Bánh Khọt Cối Đá – Tây Hồ – Hà Nội
Nhà hàng Bánh Khọt Cối Đá – Tây Hồ – Hà Nội
Nhà hàng Bánh Khọt Cối Đá – Tây Hồ – Hà Nội

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói ArcHomes?

Công ty TNHH ARCHOMES là doanh nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn,… theo nhiều phong cách như cổ điển, tân cổ điển, Châu Âu, hiện đại,.. Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói, sản xuất nội thất là bởi những lý do dưới đây:

 +) Tiết kiệm thời gian:– Thời gian chắc chắn là lý do đầu tiên khiến bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói. Bạn sẽ có nhiều thời gian cho gia đình hơn là việc cứ phải đi tìm công ty thiết kế nội thất rồi lại đi tìm các nhà thầu phụ để kiến tạo không gian cho mình.– Việc chọn một công ty cụ thể nào đó để thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn chắc chắn họ sẽ có trách nhiệm hoàn thành công việc đúng thời hạn. Còn nếu bạn chọn quá nhiều nhà thầu phụ thì chắc chắn sẽ xảy ra trường hợp nhà thầu này đợi nhà thầu kia hoàn thành công việc. Chỉ cần một đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp là sẽ khiến quá trình thiết kế nội thất của bạn sẽ không còn tuân theo một quy trình thống nhất và gây mất thời gian cho bạn+) Tiết kiệm chi phí:Nhiều người cho rằng tự xây nhà và thiết kế nội thất sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên do không có chuyên môn, chưa có kinh nghiệm mua sắm và sắp xếp đồ nội thất vì thế phát sinh những khoản chi phí quá lớn hay phát sinh những sự cố ngoài ý muốn. Điều này không chỉ khiến bạn mất thời gian, tiền bạc mà chắc chắn khi công trình hoàn thành cũng không được như ý muốn của bạn. +) Chọn công ty thiết kế nội thất trọn gói sẽ giúp tiết kiệm chi phí:Trong khi đó, những đơn vị thiết kế đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trước đó nên sẽ dễ dàng định lượng từng hạng mục với chi phí rõ ràng. Theo đó, bạn chỉ phải chi khoản phí cố định theo hợp đồng. Nhờ vậy mà bạn và gia đình còn có thể chủ động chuẩn bị ngân sách từ trước đó.Hơn thế nữa khi bạn lựa chọn dịch vụ  thiết kế nội thất trọn gói bạn sẽ được ưu đãi về giá hơn khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế và thi công đơn lẻ, không đến từ cùng một mối.+) Trách nhiệm:Chọn một công ty thiết kế nội thất trọn góithì họ sẽ hoàn thiện nội thất cho căn nhà của bạn từ công đoạn đầu đến cuối. Chính vì thế họ sẽ có trách nhiệm làm chuẩn chỉnh từng khâu trong công trình để mang lại công trình tốt nhất. Hơn thế nữa, sau khi hoàn thành công trình nếu xảy ra sự cố gì thì họ sẽ phải chịu trách nhiệm sửa chữa. Họ không trốn tránh trách nhiệm hay đổ lỗi cho ai. Và chắc chắn các công ty này cũng sẽ đưa ra gói bảo hành ngắn hoặc dài hạn tùy thuộc vào công trình của bạn.+) Phù hợp với yêu cầu của gia đình bạn:Bạn thử nghĩ mà xem nếu bạn thuê nhiều nhà thầu riêng lẻ để hoàn thành thiết kế nội thất ngôi nhà thì chắc chắn quy trình thiết kế chắc chắn sẽ không thống nhất và khi hoàn thành công trình sẽ không được như ý muốn.Trong khi đó nếu bạn thuê một công ty thiết kế trọn gói nội thất thì bạn sẽ được hưởng giải pháp tư vấn nội thất tổng thể dựa trên mong muốn, yêu cầu của bạn. Với kinh nghiệm thực tiễn của họ chắc chắn bạn sẽ nhận được phương án tối ưu nhất. Căn hộ của bạn sẽ được sắp xếp hợp lý để đảm bảo sự bổ trợ thẩm mỹ giữa các vật dụng, màu sắc, ánh sáng… tạo nên tổng thể chung thống nhất nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt theo yêu cầu của gia đình bạn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tại ARCHOMES, chúng tôi luôn thực hiện chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc để mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Quy trình thiết kế nội thất 7 bước áp dụng cho mọi công trình như sau:

Sau khi đã hoàn thiện bản vẽ, chúng tôi tiến hành sản xuất và thi công đảm bảo thời gian như cam kết trong hợp đồng. 

Ưu đãi về chi phí

Hiện nay, giá thiết kế nội thất nhà ở theo mặt bằng chung là từ 200.000đ – 300.000đ/m2. Nhưng ở ArcHomes, giá thiết kế dao động từ 100.000-180.000đ/m2. Chi phí rẻ hơn nhưng chất lượng công trình luôn được chúng tôi đảm bảo ở mức tốt nhất. Bạn sẽ không mất các chi phí như thiết kế, bảo trì khi sử dụng các dịch vụ trọn gói. Ngoài ra, đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng làm sao để tiết kiệm mà vẫn có thể sở hữu không gian sống chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân sự lành nghề

ArcHomes sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng, trách nhiệm và cực kỳ sáng tạo, am hiểu các phong cách thiết kế Châu Âu, Châu Á, cổ điển hay hiện đại. Chúng tôi luôn tự tin thực hiện tốt nhất với các dự án thiết kế phức tạp như biệt thự, khách sạn.  

Ngoài ra, chúng tôi là một trong số ít các đơn vị thiết kế thi công nội thất hiện nay, sở hữu xưởng chuyên sản xuất nội thất với hệ thống máy móc tự động hiện đại, cắt dán sắc nét, luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc 24/24.

ArcHomes – Nơi thiết kế những giấc mơ

Tiến độ hoàn thiện nhanh và hình thức thanh toán linh hoạt

Nhanh chóng và chất lượng – Đó là những tiêu chí mà ArcHomes cam kết với khách hàng. Thời gian trung bình để hoàn thành một công trình thiết kế và thi công là từ 7 – 30 ngày. Trong đó, thời gian thiết kế từ 3-7 ngày; sản xuất đồ nội thất từ 7 – 15 ngày và hoàn thiện từ 3-5 ngày. 

Chúng tôi có các hình thức thanh toán linh hoạt được chia thành nhiều đợt khác nhau giúp khách hàng linh động về vấn đề tài chính. Mọi vấn đề không như cam kết trong hợp đồng sẽ đều được đền bù một cách thỏa đáng. 

Trên đây là báo giá thiết kế nội thất, Hi vọng với các thông tin trên, bạn có thể tự hoạch định được chi phí thiết kế nội thất cho không gian sống của mình. Để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ tính giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:CÔNG TY TNHH ARCHOMES
Địa chỉ:
 Ngọc Hồi – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0988 574 561 – 0326 145 566
Email: archomes.decor@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *